Phôi gỗ cao su xẻ sấy dùng để làm gì?

Gỗ cao su sau khi hết thời hạn lấy mủ sẽ được mang đi khai thác phôi gỗ cao su xẻ sấy. Đây cũng là nguyên liệu được ưa chuộng dùng để sản xuất đồ gỗ. Mời bạn đọc cùng Phôi gỗ cao su tìm hiểu phôi gỗ cao su được dùng để làm gì? Tại sao lại được ưa chuộng trong thị trường đến vậy?

Vì sao gỗ cao su xẻ sấy được ưa chuộng

Vì sao gỗ cao su xẻ sấy được ưa chuộng

Góp phần vào công cuộc bảo vệ rừng.

Phôi gỗ cao su xẻ sấy có nguồn nguyên liệu chính là cây cao su. Việc sử dụng các mặt hàng nội thất từ gỗ cao su sẽ giảm thiểu việc khai thác gỗ tự nhiên cũng như khai thác gỗ trái phép. Góp phần vào công cuộc bảo vệ rừng.

Ưu điểm vượt trội 

Phôi gỗ cao su xẻ sấy mang nhiều ưu điểm từ “gốc” như: Tính dẻo dai, bền bỉ, chống thấm, không bị tác động xấu của thời tiết làm hư hại.

Ngoài ra, nhờ vào quá trình tẩm sấy ở nhà máy, ưu điểm của phôi gỗ cao su được nâng lên một tầm cao mới. Nhờ công nghệ hiện đại, khả năng chống mối mọt, côn trùng xâm hại đã được nâng cao. 

Những ưu điểm vốn có của gỗ cao su được giữ nguyên và nâng cấp thêm, độ bền vượt trội một cách tối đa, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

độ bền vượt trội một cách tối đa, giúp cho người dùng có những trải nghiệm tốt nhất.

Giá thành đi đôi với chất lượng

Yếu tố tiên quyết giúp nội thất từ gỗ cao su được ưa chuộng hơn nữa là về giá. Giá thành đi đôi với chất lượng sản phẩm, rẻ hơn gỗ tự nhiên từ 30 – 40%. 

Vậy thì đối với mức sống của đại đa số gia đình Việt, phôi gỗ cao su là sự lựa chọn lựa hàng đầu khi mua nội thất.

Chính những yếu tố trên làm cho phôi gỗ cao su xẻ sấy ngày càng được ưa chuộng.

>>> Xem thêm: Nhận biết phôi gỗ cao su đạt chuẩn

Ứng dụng của phôi gỗ cao su xẻ sấy

Ứng dụng của phôi gỗ cao su xẻ sấy

Với những ưu điểm trên, phôi gỗ cao su là ứng cử viên sáng giá để sản xuất mặt hàng ngành gỗ. Từ cao cấp đến bình dân, từ nội thất đến ngoại thất.

  • Sản xuất các mặt hàng nội thất cao cấp, xuất khẩu đi nước ngoài như: Bàn ghế gỗ, giường, tủ, kệ,…
  • Gia công chi tiết gỗ: Chân bàn, chân ghế, diềm bàn,…
  • Ngoài ra, phôi gỗ cao su xẻ sấy còn dùng để sản xuất ngoại thất ở các khu vực công cộng nhờ khả năng chống thấm và có độ bền cao.

Nguyên gỗ - Đơn vị cung cấp phôi gỗ cao su xẻ sấy chất lượng

Nguyên gỗ – Đơn vị cung cấp phôi gỗ cao su xẻ sấy chất lượng

Không quá khó để tìm đơn vị cung cấp phôi gỗ cao su xẻ sấy. Tuy nhiên, để tìm đơn vị uy tín trên thị trường, nguồn cung ổn định thì rất khó. 

Công ty Nguyên Gỗ – đơn vị chuyên cung cấp phôi gỗ cao su xẻ sấy hàng đầu tại khu vực phía Nam. Mang đến Quý khách sự lựa chọn hoàn hảo nhất:

  • Đa dạng về tiêu chuẩn và quy cách phôi gỗ cao su.
  • Quy trình chặt chẽ, máy móc sản xuất hiện đại, đạt chuẩn Châu Âu.
  • Giao hàng tận nơi, miễn phí vận chuyển.
  • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề.
  • Đặc biệt, Công ty Nguyên Gỗ tự khai thác, tự sản xuất gỗ cao su. Cam kết phôi gỗ cao su giá rẻ tận xưởng.

Trên đây là những chia sẻ của Phôi gỗ cao su về ứng dụng của phôi gỗ cao su xẻ sấy. Ngoài phân phối phôi gỗ cao su, Công Ty Nguyên Gỗ còn cung cấp đa dạng các mặt hàng: Ván ghép gỗ cao su, ván ghép gỗ tràm, gia công chi tiết gỗ. Sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của Quý khách. Quý khách vui lòng gọi đến Hotline để biết thêm thông tin chi tiết.