Mua ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương ở đâu giá lẻ ngang sỉ?

Bạn đang tìm mua ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương số lượng dưới hoặc trên 50 tấm? Bạn đang phân phân không biết tìm nhà cung cấp nào uy tín, giá thành rẻ và chất lượng tốt. Phôi gỗ cao su mách bạn địa điểm mua ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương giá rẻ nhất thị trường.  

Ván ghép gỗ tràm là gì?

Ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương được ghép lại từ các thanh gỗ tràm tự nhiên. Từ các thanh gỗ tràm có cùng chiều dài và có thể khác nhau về chiều rộng. Người thợ tiến hành cắt ghép và kết dính chúng bằng keo gỗ để tạo ra tấm ván gỗ ghép tràm đúng kích thước và độ dày theo yêu cầu. 

Ván ghép gỗ tràm được ghép từ các thanh gỗ tràm tự nhiên

Ván ghép gỗ tràm được ghép từ các thanh gỗ tràm tự nhiên

Gỗ tràm tự nhiên là loại gỗ được trồng nhiều tại miền Bắc Trung Bộ và Tây Nguyên nước ta. Loại gỗ này được ưa chuộng trong ngành chế biến gỗ. Ngoài ra, phần lá tràm được dùng cho sản xuất tinh dầu. 

Thông số cơ bản: 

 • Kích thước tiêu chuẩn: 1200x2400mm, 1220×2440 mm
 • Độ dày: 10mm, 12mm, 15mm, 18mm, 20mm, 22mm, 25mm, 30mm, 40mm.
 • Tiêu chuẩn độ ẩm: 8 – 12%
 • Kiểu ghép: Ghép mộng đứng, ghép mộng nằm, ghép giác, ghép cạnh.

>>> Xem thêm: Nhược điểm của gỗ tràm? Có nên mua nội thất gỗ tràm?

Có bao nhiêu loại ván ghép gỗ tràm?

Có nhiều cách phân loại ván ghép gỗ tràm, trong đó các phân loại theo tiêu chuẩn bề mặt là phổ biến nhất. Từ 3 tiêu chuẩn bề mặt A, mặt B và mặt C. Nhà sản xuất thường chia thành 5 tiêu chuẩn khác nhau.  

Bề mặt tấm ván ghép gỗ tràm 

Bề mặt tấm ván ghép gỗ tràm 

 • Tiêu chuẩn AA: Có 2 mặt A đẹp 100%. Tạo ra tấm ván gỗ ghép tràm không góc chết. Thích hợp sản xuất đa dạng các loại nội thất đến ngoại thất hay xuất khẩu nước ngoài. 
 • Tiêu chuẩn AB: Gồm 1 mặt A đẹp và mặt B xuất hiện các mắt chết có đường kính bé hơn 5mm. Thích hợp sản xuất nội thất hay ngoại thất bị che khuất một mặt.
 • Tiêu chuẩn AC: 1 mặt A đẹp tuyệt đối và 1 mặt C thường không giới hạn mắt chết và đường vân xấu. Ván gỗ tràm ghép AC có giá thành thấp hơn 2 tiêu chuẩn trên.
 • Tiêu chuẩn BC: Gồm 1 mặt B với các mắt chết đường kính bé hơn 5 cm và mặt C không giới hạn mắt chết. Ván ghép BC thường được dùng làm gạch ốp sàn. Vì giá thành rẻ, chất lượng tốt và không cần yêu cầu quá cao về tính thẩm mỹ. 
 • Tiêu chuẩn CC là loại kém về phần thẩm mỹ hơn so với 4 tiêu chuẩn trên. Nhà sản xuất dùng loại ván này để sản xuất nội thất phun sơn PU, phủ veneer hay gia công chi tiết gỗ.

Tại sao ván ghép gỗ tràm tại HGP có giá rẻ?

HGP là công ty chuyên cung cấp ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương. Chúng tôi cam kết mang đến mức giá rẻ nhất thị trường đến tay Quý khách hàng. Tùy vào kích thước, độ dày và tiêu chuẩn ván ghép gỗ tràm tại HGP sẽ có giá thành khác nhau. 

Giá bán ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương sẽ từ 473.000 đồng. 

Góc sản xuất tại Nguyên Gỗ Bình Dương 

Góc sản xuất tại Hoàng Gia Phát

Sở dĩ Chúng tôi tự tin cam kết như vậy vì lý do sau đây:

 • Đơn vị trực tiếp khai thác gỗ tràm để sản xuất. Với hệ thống nhà máy sản xuất tại: Đắk Nông, Long Khánh, Gia Lai, Lào,…. Cùng với đó là kho hàng có sức chứa lớn tại Bình Dương. Cầu luôn ổn định nhờ đó giá thành ổn định quanh năm.
 • HGP là điểm chuyên bán ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương số lượng lớn, với giá sỉ tận gốc. Vì vậy dù khách hàng mua lẻ vẫn sẽ có mức giá hời hơn khi mua ở đại lý.
 • Không vì cạnh tranh về giá mà Chúng tôi bỏ qua chất lượng sản phẩm. Từ nguyên liệu chế biến đến máy móc và chất lượng sản phẩm đầu ra đều được kiểm tra nghiêm ngặt trước khi xuất kho. 
 • Với đội ngũ công nhân viên chuyên môn cao từ nhà máy đến văn phòng. HGP mong rằng không những mang đến cho Quý khách hàng sản phẩm tốt nhất mà còn là những dịch vụ tốt nhất. 

Ngoài ván ghép gỗ tràm tại Bình Dương, Chúng tôi còn cung cấp các dòng sản phẩm gỗ công nghiệp khác như: Phôi gỗ cao su, Ván ghép gỗ cao su và gia công chi tiết gỗ. Đáp ứng tối đa nhu cầu khách hàng ở khu vực Bình Dương, miền Nam hay thậm chí là cả nước và xuất khẩu. 

>> Xem thêm:

Cách bảo quản gỗ không bị mối mọt xâm hại

Cách nối 2 thanh gỗ đơn giản không cần dùng đinh

 


VÁN GHÉP CAO SU HOÀNG GIA PHÁT (HGP)